Địa chỉ: Hướng Hoá - Quảng Trị
Hotline: 0979889159

Vui tết trung thu 2022

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, các cháu lại náo nức chào đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, phấn khởi.  Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", những đứa trẻ được rước đèn lung linh, xem múa lân, phá cỗ...

Hình ảnh các cháu đang múa lân cùng các cô giáo

- Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

- Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu năm nay nhà trường rất vinh dự được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà cho trẻ, các cấp chính quyền, của hội phụ huynh học sinh kết hợp với trường mầm non Vành Khuyên tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Vui tết trung thu" cho các cháu Trường mầm non Vành Khuyên với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Đ/C : Lê Quang Thuận - PCT UBND huyện Hướng Hoá đến chúc mừng và tặng quà cho các cháu

Tác giả: Trường MN Vành Khuyên Lao Bảo